MV “EM THỜI TRANG” là chủ đề cho chuỗi show thời trang khắp các thành phố lớn Việt Nam.

Sau loạt hit mang màu sắc bad girl cá tính, Trần Huyền Diệp tiếp tục ra sản phẩm mới “EM THỜI TRANG”, được dự đoán là bài nhạc rap đứng top trong lĩnh vực thời trang. 

Theo đó, ngày đầu tiên (22/01/2024) trong chuỗi 3 show ra mắt MV “EM THỜI TRANG” được tổ chức tại Fountain Thảo Điền – Hồ Chí Minh. Show thứ hai (26/01/2024) diễn ra tại Lism Lounge Thái Thịnh – Hà Nội. Show thứ ba (27/01/2024) ở Hair of the Dog - Đà Nẵng, ngay sau show Hà Nội một ngày. 

Được biết, đây là sự kết hợp của nữ rapper với các quán bar club, lounge trên khắp cả nước để tạo những show diễn tôn vinh cá tính qua “thời trang”. Trần Huyền Diệp chia sẻ, đầu năm mới 2024, cô nàng sẽ tiếp tục chuỗi show với những chủ đề thời trang sáng tạo, phá cách. Cụ thể, show diễn thời trang tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 17/02 tại Kyoto Quy Nhơn và ngày 24/02 ở Karma Nha Trang. 

Trước khi công chiếu MV "EM THỜI TRANG", nữ rapper đã tổ chức 3 show trình diễn bài rap này tại các sân khấu hoành tránh ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng (Ảnh: NVCC).

Đặt tâm huyết vào “EM THỜI TRANG”, Trần Huyền Diệp mong muốn: “Đây sẽ là một cột mốc đánh dấu sự nghiêm túc với cuộc chơi rap này của mình. Bên cạnh đó, MV là đại diện cho tình yêu, sự biết ơn của mình tới tất cả những người luôn theo dõi, ủng hộ và chờ đón Trần Huyền Diệp”. 

Đặc biệt, thông qua MV lần này, nữ rapper muốn gửi gắm giá trị tôn vinh nét đẹp của thời trang. Với 10X xinh đẹp, “Thời trang thể hiện cá tính, góc nhìn nghệ thuật, sáng tạo. Mình muốn ủng hộ sự sáng tạo và phá cách của mọi người trong thời trang. Mỗi người mỗi gu, mỗi con mắt nhìn về thời trang. Chính vì vậy, hãy cứ tự do và tôn trọng cá tính, sự khác biệt”. 

Với chủ đề "EM THỜI TRANG" cùng Xuân Canh Thìn, Trần Huyền Diệp xuất hiện cùng với bộ trang phục kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, thu hút mọi ánh nhìn của khán giả (Ảnh: NVCC).

Đằng sau sự thành công và đón nhận nhiệt tình của khán giả về sản phẩm âm nhạc mới, “bad girl váy ngắn” cho biết: “Nhiều lần mình gửi demo nhưng bị nhận xét không tích cực về flow và giọng. Sau đó, mình cảm thấy mất niềm tin vào bản thân, mình tự ti và nghĩ rằng sẽ không thể làm được. Nhưng những người anh em DTC Dân Tộc Căng đã động viên mình, cho mình những lời khuyên và dần dần mình tiến bộ, trưởng thành từng ngày”. 

MV "EM THỜI TRANG" cho thấy sự trưởng thành và chỉn chu của nữ rapper (Ảnh: NVCC)

Sau 3 show diễn “EM THỜI TRANG”, nữ raper “nhận được rất nhiều thứ quý giá, mà chắc chắn là tiền không mua được”. Nói về những dự định trong tương lai, chủ nhân loạt rap hit chia sẻ: “Mình cứ làm thôi. Cứ nhìn vào mục tiêu và bước đi. Mình tin rằng mọi thứ sẽ đều được trả công một cách xứng đáng”.