MC Trương Thanh Thái trở thành Sứ giả của Quỹ Phụng Sự 2024

Thông tin về MC Trương Thanh Thái mới đây thu hút sự chú ý.
Mới đây, trên fanpage Quỹ Phụng Sự đăng tải thông tin về việc MC Trương Thanh Thái sẽ là Sứ giả trẻ của Quỹ trong năm 2024.

MC Trương Thanh Thái trở thành Sứ giả của Quỹ Phụng Sự 2024

Quỹ Phụng Sự là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận với mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước.

Trong chương trình Từ Thiện giáo dục của Quỹ phụng sự lần này, MC Trương Thanh Thái góp vai trò quan trọng khi trở thành một sứ giả trẻ, người "thổi lửa" sưởi ấm bao trái tim.

Nhiều người nhận xét anh là một chàng trai đáng yêu, trẻ trung, năng động, rất nhiệt tình và không ngại khó khăn, "cháy" hết mình trong công việc. Xông xáo là thế nhưng nam nghệ sĩ khi tham gia vào một tập thể cũng rất khiêm nhường, chính vì thế được mọi người mến thương.


Trước khi bén duyên với vai trò Sứ giả của Quỹ Phụng Sự, MC Trương Thanh Thái cũng gây chú ý khi tổ chức chương trình Nụ Cười Trẻ Thơ tại Mái ấm Hoa Huệ hôm cuối tháng 1 vừa rồi.


Nguồn ảnh: SaoTeen

Tại Quỹ Phụng Sự, phía đại diện hy vọng rằng trong vai trò là Sứ giả, MC Trương Thanh Thái sẽ mang thông điệp phụng sự đến nhiều mầm xanh hơn nữa, để có nhiều người trẻ tiếp nối cùng nhau làm thiện nguyện, đóng góp yêu thương và bình yên cho cuộc đời, để rồi chính bản thân, gia đình chúng ta sẽ được thụ hưởng cảm xúc ấy trong từng ngày mới đến.