Mùa đông ấm trên vùng cao cùng Dự án thiện nguyện: Sưởi 2023

Nhắc đến Thuỳ Tiên, công chúng sẽ hình dung ra hình ảnh một cô Hoa hậu nhỏ bé nhưng có sức ảnh hưởng to lớn đối với cộng đồng.
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, đoàn thiện nguyện của Sưởi 2023 đã tổ chức chương trình trao quà cho các em nhỏ ở điểm trường Séo Lủng A (Hà Giang) vào sáng ngày 24/1/2024.

 Những món quà được chuẩn bị kĩ lưỡng, chỉnh chu

Đoàn thiện nguyện là những bạn trẻ của lớp Quản lí hoạt động tư tưởng – văn hóa Khóa 42, Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực hiện Dự án thiện nguyện: Sưởi 2023 với mục đích tương thân tương ái, trao đi và gửi gắm yêu thương tới những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở điểm trường vùng cao Séo Lủng A, xã Tảng Sủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Sau hơn 2 tháng hoạt động truyền thông, dự án đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ nhà hảo tâm, nhà tài trợ,…Từ những tình cảm ấy, Ban tổ chức đã chuẩn bị được 37 suất học bổng, áo khoác, gang tay, giày, xà bông, nước rửa tay,… cho tất cả các em học sinh nơi đây.
 
Đoàn thiện nguyện trao tận tay các em và ban lãnh đạo trường

Các em háo hức nhận phần quà

Cô giáo tại điểm trường Séo Lủng A, chia sẻ với đoàn thiện nguyện: “Xin được cảm ơn Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và cảm ơn tất cả các đồng chí đại diện cho đoàn thiện nguyện đến trao những phần quà cho nhà trường và các em học sinh. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ mọi người trong những khoảng thời gian tiếp theo”. Dự án hy vọng tất cả thầy cô giáo đang công tác tại điểm trường luôn nhiệt huyết, hạnh phúc, an toàn để tiếp tục công việc mang con chữ, gieo hy vọng, ước mơ cho các em nhỏ.
Lớp học của các em được trang bị đầy đủ nhất có thể

Để đi tới chặng đường cuối cùng thành công rực rỡ như ngày hôm nay, đoàn thiện nguyện cũng đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Hơn hết, nụ cười của các em nhỏ chính là động lực lớn nhất để tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự đồng hành của các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và tất cả mọi người đã quan tâm, theo dõi, ủng hộ cho Dự án. Sưởi 2023 vô cùng cảm kích và biết ơn đến những tấm lòng nhân ái để có thể trao yêu thương tới các em một cách trọn vẹn nhất.
 
Nụ cười rạng ngời của các em

Dự án thiện nguyện: Sưởi 2023 diễn ra thành công để lại ấn tượng tốt đẹp, tiếp nối những hành trình trao yêu thương, thắp sáng ước mơ tới những vùng khó khăn của tổ quốc.