Ngày hội lớn nhất của các thủ lĩnh tình nguyện chính thức trở lại

Sáng 5/11, Lễ Tôn Vinh "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng" lần thứ 6 chính thức quay trở lại hứa hẹn đem tới nhiều hoạt động hấp dẫn cho đông đảo các tình nguyện viên. 


Lễ Tôn Vinh "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng" là hoạt động thường niên do Cộng đồng Tình nguyện Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc qua các hoạt động tình nguyện. Họ là những người đã không ngừng nỗ lực, cống hiến sức lực và trí tuệ của mình cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những vùng miền còn nhiều khó khăn, hoạn nạn.


Thông qua sự kiện này, chúng ta sẽ có cơ hội nhìn lại những đóng góp to lớn của các cá nhân tình nguyện cho cộng đồng. Đây cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đối với những thủ lĩnh tình nguyện, những tấm gương tiêu biểu, đã không ngừng nỗ lực, cống hiến cho sự phát triển và cộng đồng.


Lễ Tôn Vinh "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng" hằng năm được tổ chức hấp dẫn nhiều bạn trẻ tham gia. (Ảnh: BTC) 

Ngay sau khi phát động, Lễ Tôn Vinh các cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực tình nguyện đồng thời mở đơn ghi danh các thủ lĩnh tình nguyện. Với tiêu chí đánh giá khắt khe và sự chọn lọc kỹ lưỡng, chương trình dự kiến sẽ thu hút đông đảo các tình nguyện viên với thành tích "khủng". Những thủ lĩnh xuất sắc nhất sẽ được vinh danh trong Lễ Tôn Vinh được tổ chức vào cuối tháng 1 năm 2024. Trước đó, vòng bình chọn trực tuyến sẽ được diễn ra vào ngày 10/12/2023. 


Trải qua 5 năm thành công, sự trở lại lần thứ 6 của Lễ Tôn Vinh "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng" hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn. 

Lễ Tôn Vinh "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng" năm nay sẽ được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội nhằm tạo điều kiện cho các thủ lĩnh tình nguyện tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như: Tham quan tòa nhà Quốc Hội, Báo công dâng Bác,...


Chia sẻ về sự trở lại của Lễ Tôn Vinh lần này, anh Đỗ Văn Dệ bày tỏ hy vọng sự kiện sẽ lan tỏa được nhiều hơn những tấm gương tình nguyện, không chỉ phù hợp với tiêu chí đánh giá, được ghi danh trong đêm tôn vinh mà còn tạo ra các tác động tích cực tới xã hội. 


Chi tiết về các hoạt động mời quý độc giả theo dõi tại trang web chính thức của Lễ Tôn Vinh: http://www.congdongtinhnguyen.vn/