Mang hơi ấm lên miền núi xa cùng Dự án thiện nguyện: Sưởi 2023

Dự án thiện nguyện: Sưởi 2023 được thực hiện bởi các bạn sinh viên lớp Quản lý hoạt động tư tưởng- văn hóa Khóa 42- khoa Tuyên truyền- Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mang ý niệm thể hiện tình yêu thương dành cho các em nhỏ nơi miền núi xa, dự án đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ mọi người.

Với trái tim đầy nhiệt huyết và yêu thương, các bạn trẻ lớp Quản lý hoạt động tư tưởng - văn hóa Khóa 42, khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã cùng nhau đoàn kết, chung tay thực hiện Dự án thiện nguyện: Sưởi 2023. Đây là một Dự án ý nghĩa nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường thôn Séo Lủng A (xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang).

Ảnh 1: Nụ cười của các em chính là động lực để dự án ngày một phát triển

Tính đến nay, dự án đã hoạt động được hơn một tháng và Fanpage Dự án thiện nguyện: Sưởi 2023 đã thu hút nhận được hơn 1,3 nghìn người theo dõi và gần 1 nghìn lượt thích. Bên cạnh đó, dự án cũng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ đông đảo từ phía cộng đồng, đã góp phần tạo nên nguồn động lực to lớn để nhóm các bạn sinh viên có thể mang đến “hơi ấm” và xua tan lạnh giá” cho các em bé vùng cao.

Ảnh 2: Fanpage nhận được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng

Trong thời gian hoạt động, Dự án thiện nguyện: Sưởi 2023 đã phát động chiến dịch gây quỹ mang tên “Đông” với mong muốn xóa tan đi tiết trời đông lạnh giá cho các em nhỏ tại điểm trường Séo Lủng A, xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn- một trong những điểm trường khó khăn nhất của tỉnh Hà Giang. Chỉ sau một thời gian ngắn, chiến dịch “Đông” đã thu hút được rất nhiều những đóng góp từ các bạn sinh viên trong trường cho đến tất cả mọi người xung quanh. Bác Hoàng Tuyết- người đã mua những món đồ của Sưởi 2023 chia sẻ: “Bác rất thích những món đồ này. Dự án của các bạn trẻ rất ý nghĩa, mong có thể được ủng hộ dự án nhiều hơn nữa”. Lời động viên của bác như tiếp thêm sức mạnh để các bạn sinh viên tiếp tục hoàn thành dự án của mình.

Ảnh 3: Những món đồ trao tay người ủng hộ

Ngoài chiến dịch “Đông”, mọi người cũng có thể ủng hộ, hỗ trợ những sản phẩm như quần áo, đồ dùng học tập, vật dụng hàng ngày... cho Dự án trên hành trình gửi trao yêu thương, nâng cánh ước mơ cho những trái tim nhỏ trên vùng cao Hà Giang. Mọi thông tin, địa điểm, thời gian đều có trên Fanpage chính thức của Dự án. Sưởi 2023 rất biết ơn, trân trọng những tấm lòng nhân ái của các bạn.

Ảnh 4: Những món đồ hữu ích có thể ủng hộ cho Sưởi 2023

Qua thành công nhận lại được ở chiến dịch gây quỹ đợt 1 vừa rồi, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục phát triển kế hoạch gây quỹ đợt 2, hứa hẹn sẽ lại mang đến nhiều sản phẩm chất lượng để trao tay các nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái. Hãy cùng Dự án thiện nguyện: Sưởi 2023 mang hơi ấm lên miền núi xa!