10 câu thoại siêu sến nhưng cô gái nào cũng thích nghe của nam chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Nhân vật Lâm trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau xứng đáng là nam chính ngọt ngào nhất màn ảnh Việt hiện tại khi sở hữu "bí kíp tán gái" siêu đỉnh.
Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim khiến triệu con tim khán giả phải rung rinh bởi câu chuyện tình yêu thanh xuân đầy lãng mạn, ngọt ngào. Những màn cưa cẩm, những cảnh quay tình tứ của cặp đôi Lâm - Dương khiến trái tim người xem nở hoa, khiến khán giả cũng như được trở về thanh xuân vụng dại và "yêu lại từ đầu".

Trong phim, nhân vật Lâm là người sở hữu phần lời thoại sến súa nhưng cũng ngọt ngào, khiến trái tim các fan nữ đổ gục. Người ta bảo phụ nữ yêu bằng tai, có lẽ chẳng có cô gái nào lại không "tan chảy" trước những câu thả thính "nói ra văn, thở ra thơ" dưới đây.

Đây là câu nói của Lâm với Dương thuở cả hai mới chỉ quen biết "sương sương". Dương từng giận dỗi vì cho rằng Lâm cố ý tránh mình, không dám yêu con gái ông Quảng. Dương bảo cô sẽ không xuất hiện, không làm phiền Lâm nữa, ngờ đâu anh chàng đáp lại thế này đây!

Có cô gái nào mà lại không đổ gục trước một lời khen ngợi phong cách "ngàn năm văn vở" thế này?

Đẹp trai không bằng chai mặt, Lâm đã chứng tỏ điều đó khi "cua lại từ đầu" Dương, dù chính anh là kẻ đã "đá" cô trước đó. Để có lại tình cảm của cô gái mình thích, Lâm sẵn sàng vứt bỏ cả tự trọng của bản thân.

Dương từng hỏi Lâm rằng có phải cô đã quá dễ dãi với anh hay không, khi cho anh cơ hội được tán tỉnh cô thêm một lần nữa. Và đây là câu trả lời của Lâm khiến không chỉ Dương mà cô gái nào cũng sẵn sàng tan ra thành nước.Còn đây là hàng loạt câu tán tỉnh phong cách "thiên văn học" của Lâm! Vừa đẹp trai lại vừa uyên bác, tinh hoa hội tụ, bảo sao mà phụ nữ không yêu?

Các chàng trai hãy mau lấy giấy bút ghi lại lời tỏ tình này vì chẳng có cô gái nào lại có thể từ chối những lời "đề nghị" hấp dẫn tới như vậy!

Luôn lấy năm tháng dài rộng ra hứa hẹn để chứng tỏ sự chân thành, Lâm thực sự là chàng trai quá tinh tế và thấu hiểu trái tim phụ nữ.

Chẳng những ngọt ngào, thấu hiểu, anh chàng còn cực nam tính và đáng mặt đàn ông nữa. Chàng trai như Lâm, đúng là được tạo ra để các cô gái đắm đuối, và có lẽ cũng chỉ có trong phạm vi một bộ phim mà thôi!

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.