Vợ chồng Độ Mixi tham gia tiệc bể bơi cùng dàn sao Vbiz, nhưng sao nó lạ lắm!

Tham dự đám cưới đình đám của Puka - Gin Tuấn Kiệt nhưng Độ Mixi và vợ có phần lạc lõng giữa dàn sao nức tiếng của showbiz.
Đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt tại Cam Ranh kéo dài gần 12 tiếng với hàng loạt hoạt động khiến công chúng đi từ ngỡ ngàng này đến ngạc nhiên khác. Trong đó, loạt khoảnh khắc "lúc đi hết mình lúc về hết hồn" của các nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng được chia sẻ trên MXH.
 
Đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt quy tụ dàn khách mời khủng với toàn sao Vbiz

Bên cạnh đó, dàn sao từng tham gia Sao Nhập Ngũ cùng Puka: Minh Tú, Hòa Minzy, Anh Tú, Duy Khánh... cũng có mặt đầy đủ. Cùng với đó, sự xuất hiện của nam streamer Độ Mixi và vợ Trang Mixi tại lễ cưới cũng rất được chú ý bởi cư dân mạng.
Dàn sao tham gia Sao Nhập Ngũ cùng Puka đều có mặt trong lễ cưới

Tuy nhiên với tính cách có phần hướng nội, Độ Mixi trong lần tham gia lễ cưới toàn những sao Vbiz có phần chưa bắt nhịp cùng. Trong khi các khách mời khác quẩy tưng bừng và thỏa sức "lầy lội" mọi lúc mọi nơi thì vợ chồng Độ Mixi lại lặng lẽ ở một góc quan sát mọi người vui chơi. Hình ảnh này khiến nhiều fan của nam streamer không khỏi bật cười.
 
Dàn sao Vbiz tham gia tiệc hóa trang và quẩy hết mình trong lễ cưới
Còn vợ chồng "streamer hướng nội" thì ở một góc xem mọi người chơi đùa chứ chẳng hề cùng khuấy đảo không khí

 Mixi, anh chính là nam streamer số 1 của Việt Nam hiện nay với hàng chục triệu lượt theo dõi trên các nền tảng MXH. Sức ảnh hưởng của Độ Mixi trên internet cũng không hề thua kém những ngôi sao hàng đầu showbiz. Mỗi buổi livestream của Độ Mixi thu hút hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn người xem cùng lúc.
 
Gia đình nhỏ của Độ Mixi được đông đảo khán giả yêu thích

Bình luận đã bị vô hiệu hóa.