Nhà hàng Chân Trời Góc Bể: “Luôn hướng đến sự hài lòng của thực khách"

Hoài niệm hương vị quê hương, ôm trọn nhịp sống biển vào tầm mắt và lắng nghe cảm xúc cất tiếng,... Đó là những cảm nhận đặc biệt của thực khách khi dừng chân tại nhà hàng Chân Trời Góc Bể. 

Tọa lạc 60 Nguyễn Hữu An, Đà Nẵng, Chân Trời Góc Bể nằm ngay góc vịnh Mân Quang, sát bên cạnh là con nước cuối của sông Hàn chảy ra biển. Từ đây, thực khách có thể chiêm ngưỡng đường chân trời, bán đảo Sơn Trà, cảng Tiên Sa, những con thuyền, tàu ngư dân đi về hàng ngày. Cái tên Chân Trời Góc Bể như gói gọn những điều thơ mộng của một góc vịnh Đà Nẵng.


Kiến trúc của Chân Trời Góc Bể được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà tranh vách lá của ngư dân Đà Nẵng ngày xưa, pha trộn những nét hiện đại của thành phố bây giờ. Ở trên là căn nhà tranh, ở dưới là biển, Chân Trời Góc Bể khiến thực khách hoài niệm về không gian những làng chài, nhà chồ ngày xưa - nét đặc trưng của các thành phố biển. 


Kiến trúc độc đáo tại Nhà hàng Chân Trời Góc Bể (Ảnh: Chân Trời Góc Bể).


Tất cả nguyên liệu của Chân Trời Góc Bể đều là hải sản tự nhiên, tươi sống được thu mua từ những con tàu đánh bắt gần bờ ngay trước mặt nhà hàng (Ảnh: Chân Trời Góc Bể)

Bỏ qua những bộn bề của thành phố tấp nập, Chân Trời Góc Bể mong muốn những thực khách đến đây có thể trải nghiệm một không gian yên bình, nhẹ nhàng và thưởng thức những món ăn được chế biến dân dã, bình dị, hoài niệm về những ngày tháng cũ.


Một số món ăn được yêu thích nhất tại nhà hàng phải kể đến như: Cá nâu kho tiêu, cá mú nấu mọi, gỏi lươn chuối cây, cá chình nướng nghệ,... Ngoài ra, Chân Trời Góc Bể còn gợi ý thực khách các món hấp, xông hơi và nướng moi (không gia vị) để cảm nhận được độ tươi, ngọt của hải sản.


Bên cạnh hoạt động kinh doanh nhà hàng, Chân Trời Góc Bể còn chú trọng đến các dịch vụ đề cao giá trị tinh thần: Chương trình hòa tấu, tết trung thu, ăn dưới ánh nến - thả hoa đăng,...

Không gian hòa nhạc ngoài trời tại Chân Trời Góc Bể (Ảnh: Chân Trời Góc Bể)


Hiện tại, kênh TikTok Chân Trời Góc Bể đạt 28,8K người theo dõi.  Ý tưởng ban đầu khi xây dựng nội dung trên nền tảng số của nhà hàng là cung cấp những kiến thức cơ bản về ẩm thực cho những ai có đam mê về bếp có thể tự nấu tại nhà mà không cần phải ra quán ăn. Cùng với đó, Chân Trời Góc Bể mong muốn tìm kiếm sự giao lưu, học hỏi của cộng đồng những người yêu bếp thông qua việc cùng chia sẻ công thức nấu ăn.Các video chia sẻ công thức và mẹo hay nấu ăn của Chân Trời Góc Bể được đầu tư một cách chỉn chu, công phu, tạo cảm hứng yêu bếp cho nhiều người (Ảnh: Chân Trời Góc Bể).


Với Chân Trời Góc Bể, nấu ăn không có công thức nào là hoàn hảo, chỉ là sự học hỏi mỗi ngày để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, và tay nghề đứng bếp. Hơn 7 năm kể từ ngày thành lập, nhà hàng luôn hướng đến cung cấp một dịch vụ hoàn hảo nhất có thể cho các thực khách. Kim chỉ nam của Chân Trời Góc Bể chính là sự hài lòng của khách hàng. 


Bình luận đã bị vô hiệu hóa.