Nhà hàng Chân Trời Góc Bể “gây thương nhớ” trong lòng thực khách

Với vị trí đắc địa, nhà hàng này không chỉ mang đến cho du khách một cảnh đẹp hùng vĩ mà còn chinh phục họ bằng hải sản tươi ngon, mỗi món ăn như một sự "nịnh lòng" tận hưởng của thực khách ghé thăm.

Đà Nẵng, một thành phố tràn ngập những điều bất ngờ, từ các điểm tham quan đến khu vui chơi, và đặc biệt là với ẩm thực độc đáo. Mỗi địa điểm đều mang đến cho du khách một "hương vị" đặc trưng khó phai. 


Ngoài việc thưởng thức những trải nghiệm tại các điểm du lịch, du khách cũng không thể không háo hức trải nghiệm hải sản nổi tiếng của thành phố. Được biết đến là "ngon, ngọt thịt nhất ở miền Trung," hải sản ở Đà Nẵng đắm chìm trong hương vị tuyệt vời, một phần là do ưu ái từ thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.Nhà hàng Chân Trời Góc Bể không chỉ là một điểm đến ẩm thực tuyệt vời tại Đà Nẵng, mà còn là một hòn ngọc giữa dãy núi Hải Vân và bán đảo Sơn Trà. Được sắp đặt ở vị trí đắc địa giữa thiên nhiên hùng vĩ, nhà hàng mở ra một không gian ẩm thực độc đáo, thu hút nhãn quan của khách hàng. Tại đây, thực khách vừa được thưởng thức các món ăn ngon và độc đáo, vừa có cơ hội hòa mình trong toàn cảnh tuyệt vời với núi và bán đảo của vịnh Đà Nẵng.Chia sẻ sau khi trải nghiệm tại nhà hàng Chân Trời Góc Bể, anh Nguyễn Hoàng Minh cho biết: “View thoáng đẹp, nằm trên vịnh Tiên Sa nên rất thơ mộng. Mình từ Sài Gòn ra, biết đến Quán này ăn phải nói rất ngon, giá cả hợp lý, phục vụ tốt. Quán có khung cảnh đẹp ngồi thoáng mát, vì trời mưa nên tiếc là không ngồi phía ngoài được. Nên đến vào buổi sáng chiều sẽ đẹp hơn rất rất nhiều. Lần đầu tiên mình đến đây là vào buổi tối, khung cảnh đã ưng lắm rồi. Nay chuyển sang đi buổi sáng thì thích luôn. Nhất định sẽ ghé lại nếu ra Đà Nẵng. Mực tươi, ngon, gỏi sứa, cơm chiên hải sản - lần đầu tiên ăn ngon vậy”. 


 • ■Tên
  Nhà hàng Chân Trời Góc Bể

 • ■Địa chỉ
  60 Nguyễn Hữu An, Vịnh Thuận Phước, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

 • ■TEL
  093-483-2333

 • ■Thời gian mở cửa
  9:00 - 23:00(không có ngày nghỉ)

 • ■Số điện thoại 2
  090-113-3144

 • ■Địa chỉ Facebook
  https://www.facebook.com/chantroigocbecom