Loạt hành động nhỏ nhưng thể hiện EQ cao của vợ Đoàn Văn Hậu, chiếm trọn cảm tình từ fan đến bố mẹ chồng

Từ trước đến nay, Doãn Hải My vẫn là nàng dâu được lòng dân mạng.
Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My trong tháng 11 này là một trong những sự kiện nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Cặp đôi nam thần sân cỏ và người đẹp tài năng đã có hơn 3 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà.

 
Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu

Trong suốt hành trình này, cư dân mạng luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho đôi trai tài gái sắc. Cũng chính từ đây, Doãn Hải My liên tiếp ghi điểm với dân tình vì những hành động nhỏ nhưng tinh tế, thể hiện EQ cao.

Một đoạn clip được team qua đường ghi lại cách đây không lâu là ví dụ. Trong khoảnh khắc này, Doãn Hải My đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, vợ chồng Hà Đức Chinh - Mai Hà Trang, Bảo Hân. Sau đó khi nhân viên đưa sạc điện thoại ra cho Doãn Hải My, cô đã giơ cả 2 tay để nhận dù một tay vẫn đang bận cầm đồ.

Hành động này được cư dân mạng nhận xét rằng vợ cầu thủ là người chỉn chu, hiểu chuyện. Dù đối phương chỉ là người ở vị trí phục vụ nhưng cô vẫn ứng xử rất lịch sự.
 
Vợ Văn Hậu đưa cả 2 tay để nhận sạc điện thoại từ nhân viên phục vụ (Nguồn: @dothihoa_kidshouse)

Trước đó, Doãn Hải My cũng luôn để ý, quan tâm đến mọi người xung quanh. Mỗi lần ra sân cổ vũ Văn Hậu và các đồng đội, cô nàng luôn kiên nhẫn đứng chờ một góc khi bạn trai được người hâm mộ vây quanh. Thậm chí Doãn Hải My còn tư vấn chuyện chụp ảnh cho mọi người.

Cô nàng lùi lại phía sau để người hâm mộ chụp ảnh với chồng (Nguồn: Tu Pham)

Hoặc lặng lẽ đứng chờ phía xa

Với gia đình Văn Hậu, nàng dâu còn dành sự quan tâm đặc biệt, chu đáo hơn. Khi đến sân bóng cùng bố mẹ chàng cầu thủ, cô luôn theo sát bên cạnh, thoải mái khoác vai hay đặt tay phía sau lưng mẹ chồng rất thân mật. Khi đi cùng cả đại gia đình Văn Hậu, Doãn Hải My lại chăm sóc đến cả cháu trai chàng cầu thủ, dành trọn quạt cầm tay cho mẹ và cháu.

Ngược lại gia đình Văn Hậu cũng rất có cảm tình với con dâu. Bố chàng cầu thủ từng tiết lộ gia đình mình rất quý Doãn Hải My, nhận xét con dâu là người hiền lành, ngoan ngoãn.
 
(Ảnh: Ted Trần)

Mẹ chồng nàng dâu rất thân thiết với nhau (Ảnh: GN)

Bên cạnh đó, cư dân mạng rất thích thú với hình ảnh Doãn Hải My đứng nói chuyện với gia đình của các cầu thủ khác như mẹ Duy Mạnh, mẹ Quang Hải. Đặc biệt, thấy mẹ Duy Mạnh loay hoay giữa sân bóng không không biết con trai đang ở đâu, cô nàng còn đến chủ động nói chuyện và đứng chờ cùng.
 
Doãn Hải My đứng nói chuyện với mẹ Duy Mạnh (Nguồn: @nvp2602)

Cô nàng nắm tay thân thiết khi chụp ảnh với mẹ Quang Hải (Nguồn: @nta98)

Về phần vợ Văn Hậu, cô nàng nhiều lần khẳng định mình có được cuộc sống và tính cách như ngày hôm nay là nhờ sự rèn giũa, hỗ trợ từ bố mẹ. "Gia đình thực sự là niềm hạnh phúc và tự hào rất lớn của mình. Bố mẹ mình luôn tạo điều kiện tốt nhất để mình học tập, rèn luyện từ thể chất đến tinh thần. Ngoài ra bố mẹ cũng luôn ủng hộ và tin tưởng mọi sự cố gắng của con cái. Bản thân mình cũng cảm thấy vô cùng may mắn vì luôn có gia đình bên cạnh để định hướng, chỉ dẫn và giúp đỡ mỗi khi cần thiết, bất kể đó là chuyện gì trong cuộc sống" - Doãn Hải My chia sẻ ở thời điểm đi thi Hoa hậu vào năm 2020.

(Tổng hợp)
Bình luận đã bị vô hiệu hóa.