Lễ gia tiên Puka và Gin Tuấn Kiệt: Cô dâu chú rể diện áo dài hồng, Trường Giang làm chủ hôn cùng dàn bê tráp xịn xò

Buổi lễ gia tiên của Puka và Gin Tuấn Kiệt diễn ra đơn giản và ấm cúng tại nhà riêng.
Sáng 1/11, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức buổi lễ gia tiên tại TP.HCM. Trong ngày trọng đại, Puka trang điểm nhẹ nhàng và diện chiếc áo dài hồng truyền thống, sánh đôi bên chú rể Gin Tuấn Kiệt điển trai.

Buổi lễ gia tiên được tổ chức đơn giản mà ấm cúng tại nhà riêng trước sự chứng kiến của gia đình 2 bên. Các nghi lễ truyền thống được diễn ra và gây chú ý chính là sính lễ mà gia đình Gin Tuấn Kiệt dành tặng cho con dâu. Cụ thể, đó là bộ trang sức kim cương trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, dàn bê tráp trong buổi lễ cũng gây chú ý không kém. Phía đàng trai quy tụ dàn mỹ nam đình đám của Vbiz như Ngô Kiến Huy, Anh Tú, Jun Phạm, Song Luân, S.T, Duy Khánh, Trương Thế Vinh. Bên đàng gái cũng rần rần không kém với sự góp mặt của Hoa hậu Khánh Vân, Thúy Ngân, LyLy,... Đặc biệt, buổi lễ gia tiên còn có sự xuất hiện của Trường Giang với vai trò chủ hôn.

Lễ gia tiên của Puka và Gin Tuấn Kiệt được tổ chức tại nhà riêng với sự chứng kiến của gia đình 2 bên cũng như bạn bè thân thiết
Cô dâu chú rể lộ diện đẹp đôi trong chiếc áo dài hồng truyền thống
Trường Giang giữ vai trò chủ hôn dẫn đầu dàn bê tráp xịn xò
Các nghệ sĩ đã có mặt từ sớm để chuẩn bị các nghi lễ và chung vui với Puka - Gin Tuấn Kiệt
Dàn bê tráp phía nhà trai toàn mỹ nam Vbiz
Phía nhà gái cũng xịn xò không kémSau khi tổ chức lễ gia tiên, Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ tiếp tục chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới. Được biết, đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ diễn ra vào 3 ngày, đầu tiên là vào 4/11 ở Cam Ranh. Đám cưới ở Cam Ranh sẽ là một buổi tiệc riêng tư dành cho gia đình, người thân và bạn bè nghệ sĩ. Cả hai cũng tiết lộ thêm tông màu chủ đạo sử dụng trong ngày vui này là hồng và trắng, mọi thứ trong buổi tiệc trang trí theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng để phù hợp với không khí trên bờ biển.

Sau đó vào ngày 6/11 cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM để thuận tiện cho người thân cũng như bạn bè, nghệ sĩ có thể tham gia ngày vui. Ngoài ra, 2 vợ chồng cũng sẽ tổ chức một đám cưới mang phong cách miền Tây ở quê vợ - Đồng Tháp nhưng thời điểm cụ thể chưa công bố.

Đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt là một trong những sự kiện đáng mong chờ trong tháng 11

Bình luận đã bị vô hiệu hóa.