Hot lại khoảnh khắc vệ sĩ Jack xô đẩy Thúy Ngân gây bất bình, phản ứng nam ca sĩ ra sao?

Giữa lúc Jack và Thúy Ngân vướng tin từng bí mật hẹn hò 2 năm, clip chạm mặt của cả hai bị netizen đào lại.
Sáng 9/11, khắp các diễn đàn MXH rộ tin đồn Jack - Thúy Ngân bí mật hẹn hò được 2 năm. Trong một lần khoe màn hình điện thoại trên chương trình Hành trình rực rỡ, Thúy Ngân đã bị soi chuyện lưu tên một nhân vật là "Anh chồng yêu". Người này lại để ảnh đại diện hệt như của Jack.

Thuý Ngân để lộ danh sách những người liên lạc gần nhất có "Anh chồng yêu"

Netizen phát hiện ảnh đại diện của người này hệt như Jack

Giữa lúc nghi vấn hẹn hò của cả hai "gây sốt" MXH, netizen đào lại khoảnh khắc vệ sĩ Jack từng có hành động xô đẩy Thúy Ngân vào tháng 6/2022. Thời điểm đó, đoạn clip từng khiến không ít cư dân mạng bất bình.

Cụ thể, trong lúc tham gia một sự kiện, Thúy Ngân đang đứng nép sang một bên đường thì dàn vệ sĩ tháp tùng Jack đi ngang. Thay vì nhẹ nhàng tránh Thúy Ngân, vệ sĩ của giọng ca Hoa hải đường đã có hành động thiếu lịch sự khi xô đẩy nữ diễn viên.
Hành động kém duyên của vệ sĩ Jack khiến netizen bất bình thay cho Thúy Ngân

Điều đáng nói, đây là thời điểm mà Jack và Thúy Ngân được cho rằng đang hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai lại lướt qua nhau như không có mối quan hệ thân thiết gắn bó nào dù trước đó từng cùng tham gia Running Man Việt mùa 2, lại còn chung công ty chủ quản. Nhiều ý kiến cho rằng Jack đã thật sự không nhìn thấy Thúy Ngân nhưng không ít người suy đoán lúc này nam ca sĩ đã cố làm lơ nữ diễn viên để tránh bị cư dân mạng soi chuyện yêu nhau.

Jack lướt vội qua Thúy Ngân, không nhìn đến cô

Jack và Thúy Ngân từng chung công ty quản lý

Cả hai đều là thành viên của Running Man Việt mùa 2. Tuy nhiên, nam ca sĩ rút khỏi chương trình sau những tập đầu tiên khi vướng ồn ào có con với bạn diễn Thiên An
Bình luận đã bị vô hiệu hóa.