Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện sau 3 tháng

Khi Tiền Phong liên hệ, đại diện Hoa hậu Ý Nhi từ chối bình luận về việc cô xuất hiện ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Vào tối 31/10, cư dân mạng xôn xao lan truyền loạt hình ảnh của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. Sau 3 tháng ở ẩn vì ồn ào phát ngôn, những hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý. Người đẹp sinh năm 2002 mặc trang phục nhã nhặn, trang điểm đơn giản. Netizen nhanh chóng phát hiện ra chi tiết Ý Nhi hiện đang để tóc ngắn ngang vai.

Xuất hiện tại sân bay với người đẹp sinh năm 2002 còn có vợ chồng "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung, bạn trai và bố ruột Ý Nhi. Qua hàng loạt hình ảnh có thể thấy Nguyễn Anh Kiệt - bạn trai Ý Nhi chủ động quan tâm chăm sóc khi đứng cạnh, phụ giúp việc đẩy hành lí cho cô.


Đáng chú ý, netizen còn xôn xao rộ nghi vấn người đẹp Bình Định lên đường đi du học sau khi vướng hàng loạt ồn ào phát ngôn. Để làm rõ thông tin này, chúng tôi đã liên hệ với đại diện phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi, người này cho biết nàng hậu lên đường đi du học ở Úc.

Hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh gây xôn xao mạng xã hội
Người đẹp sinh năm 2002 trang điểm đơn giản và để tóc ngắn ngang vai
Đặc biệt, vợ chồng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, bạn trai và bố ruột cũng xuất hiện bên cạnh Hoa hậu Ý Nhi
Được biết, Ý Nhi lên đường đi du học ở Úc

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi dính vào những ồn ào phát ngôn. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng người đẹp sinh năm 2002 vẫn bị chỉ trích. Trước sự tấn công của cư dân mạng, Ý Nhi không tham gia bất kì sự kiện nào trong suốt 3 tháng qua.

Bố nàng hậu từng bật khóc và mong cộng đồng mạng cho con gái cơ hội được sửa sai. Ông Huỳnh Tấn Nguyên chia sẻ: "Bản thân cháu nó nhỏ giờ sinh ra lớn lên ở vùng quê. Hết cấp 3 thì cháu nó vô học đại học. Cháu nó ít tiếp xúc truyền thông bên ngoài, có thể trong lời ăn tiếng nói không được trọn vẹn. Tôi chỉ mong sao mọi người cả nước thương cháu cho cháu cơ hội sửa sai. Tôi tin Ý Nhi là một người tốt, chỉ là cháu còn non nớt trong phát ngôn trước báo chí. Bản thân tôi khi nói chuyện với một người lạ như bạn, tôi thú thật rất sợ. Còn cháu mới bước ra đời, đi phỏng vấn - gặp gỡ nhiều bên như vậy có thể là cháu đã sơ suất, tôi mong mọi người có cái nhìn trọn vẹn vấn đề".
Huỳnh Trần Ý Nhi vướng ồn ào phát ngôn sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023


Người đẹp dường như ở ẩn, không tham gia bất cứ hoạt động nào trong suốt 3 tháng qua

Bình luận đã bị vô hiệu hóa.