Bạn trai Hoa hậu Ý Nhi khiến netizen thiện cảm: Sóng gió vẫn nắm chặt tay, tiễn người yêu du học vẫn có loạt hành động ghi điểm!

Ở hiện tại, khi có thông tin Ý Nhi du học, cả 2 phải yêu xa, dân tình dành nhiều chia sẻ cho Anh Kiệt.
Những ồn ào bủa vây Hoa hậu Ý Nhi vẫn không ngừng kể từ khi cô nàng đăng quang Miss World Vietnam 2023. Tạm gác lại những câu chuyện được bàn luận đó, netizen lại có phần chú ý đến tình cảm của nàng hậu và bạn trai bằng tuổi Nguyễn Anh Kiệt (SN 2002, Bình Định) hơn. Vì sau bao sóng gió, cả hai hiện tại vẫn bên nhau và ủng hộ đối phương dù không ít lời đồn đoán cho rằng mối quan hệ này sẽ không được bền chặt.

Mới đây nhất, Ý Nhi xuất hiện ở nơi công cộng lần đầu sau 3 tháng đăng quang. Bạn trai Anh Kiệt giúp đỡ người yêu tại quầy ký gửi hành lý ở ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất còn người thân và gia đình đợi Hoa hậu ở phía ngoài. Sự tất bật của bạn trai khi giúp Ý Nhi làm thủ tục và xách hành lý cũng đủ thấy được sự quan tâm, lo lắng vẫn còn, không hề bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán có ý chia rẽ.
 
Anh Kiệt và Ý Nhi ở sân bay


Bạn trai giúp đỡ Ý Nhi đẩy hành lý


Cả hai vẫn bên nhau chứ không hề chia cắt như lời đồn đoán


Bên dưới đoạn clip, Anh Kiệt được netizen khen về thái độ cũng như việc cả hai đã đồng hành cùng nhau sau những phát ngôn gây tranh cãi của Ý Nhi. Nhiều người bày tỏ rằng "có lẽ đây là chuyện tình đẹp, dù còn trẻ nhưng chỉ cần đủ yêu thương họ vẫn ở lại", "Nhi có được một người bạn trai rất tốt, đáng để trân trọng",... và nhiều lời động viên cặp đôi trẻ này.

Thời điểm Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 và ngay lập tức công khai bạn trai bằng tuổi, nhiều lời đồn đoán không hay cho rằng tình yêu không qua nổi danh vọng, vật chất vì cặp đôi đều còn quá trẻ. Sau đó, khi Ý Nhi liên tiếp dính vào những tranh cãi và có cả phát ngôn về tình yêu hơi "chói" như "Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2 - 3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi", càng khiến những suy đoán tình yêu này sẽ tan vỡ được đẩy lên cao trào.Thời điểm Ý Nhi đăng quang và công khai bạn trai đã gây xôn xao dư luận


Nhưng Anh Kiệt cho thấy rằng sự ủng hộ của mình không phải ngày một ngày hai. Trên trang cá nhân, bạn trai Hoa hậu Ý Nhi từng viết: "Giữa chúng tôi không đơn thuần là tình cảm như mới quen biết mà còn có sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau".

Anh Kiệt còn chia sẻ rằng những thông tin khán giả thấy chỉ là một phần trong cuộc phỏng vấn. Bạn trai người đẹp cho biết không suy nghĩ tiêu cực về sự việc, anh hy vọng người hâm mộ có cái nhìn khách quan và yêu thương Ý Nhi. Khi Ý Nhi "ở ẩn" vì sóng gió, Anh Kiệt cũng nhất nhất "sống kín" theo. Cậu không cập nhật và hạn chế thông tin người xem trên Facebook cá nhân. Điều này phần nào nói lên được tình cảm mà Kiệt dành cho Nhi.

Và đến hiện tại, Anh Kiệt vẫn đang làm rất tốt theo những lời mình từng chia sẻ về chuyện tình yêu.
 
Chuyện tình của Anh Kiệt và Ý Nhi vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Bình luận đã bị vô hiệu hóa.