Anh Tú - LyLy tiếp tục bị soi động thái "chốt cưới", lần này phụ huynh đàng trai cũng lên tiếng

Anh Tú - LyLy khiến netizen rần rần vì động thái tình cảm sau lễ gia tiên của Puka - Gin Tuấn Kiệt.
Ngày 1/11 vừa qua, lễ gia tiên của Puka - Gin Tuấn Kiệt quy tụ nhiều sao Việt tham dự. Trong số những nghệ sĩ góp mặt, cặp đôi Anh Tú - LyLy nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng khi cả hai vướng tin đồn sắp kết hôn vào tháng 12 năm nay. Cả hai bị soi nhiều động thái cho thấy đang hẹn hò, thậm chí là "chốt cưới" dù nhiều lần né tránh chia sẻ về chuyện riêng tư trước truyền thông.

Trên trang cá nhân, LyLy đăng ảnh khoe visual cùng Puka và dàn dâu phụ. Bên dưới phần bình luận, Anh Tú khiến netizen thích thú khi đăng ảnh riêng của LyLy, hỏi "cô hàng xóm thân thiết" rằng: "Bao giờ em chịu cưới chồng vậy?". Sau câu hỏi của Anh Tú, LyLy khiến fan "đẩy thuyền" cặp đôi rần rần khi đáp lại: "Bao giờ anh cưới vợ thì em cưới chồng, cho vui".
 


Anh Tú đăng ảnh LyLy dưới phần bình luận, hỏi cô khi nào cưới

Đáng chú ý, ngay cả bố Anh Tú cũng "góp vui" dưới bài đăng của LyLy: "Bé đứng gần cô dâu lấy vía may chắc cũng đến độ chín rồi đấy, nhà trai đâu cho ý kiến". LyLy cũng lập tức thả tim bình luận này. Động thái phụ huynh đàng trai khiến netizen cho rằng bố mẹ Anh Tú cũng đang mong con dâu lắm rồi!

Bình luận gây chú ý của Anh Tú và bố dưới bài đăng của LyLy

Anh Tú và LyLy vướng nghi vấn tình cảm trong suốt thời gian qua vì thường xuyên xuất hiện chung, hay tương tác thả thính công khai trên mạng xã hội. Trường Giang từng tung hint chính xác về đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt, vì thế cặp đôi LyLy và Anh Tú cũng vướng nghi vấn sắp về chung nhà khi "Mười Khó" bất ngờ hé lộ về "giấy mời" cuối năm của cặp đôi ở Hồ Tràm.
 

Trước nhiều đồn đoán về lễ cưới vào tháng 12 năm nay, LyLy cho rằng những gì Trường Giang chia sẻ là nói đùa: "Thật ra mọi người biết tính chú Giang mà, hay đùa đó mọi người ơi nên là đừng có tin. Câu chuyện tháng 12 là chú Giang giỡn thôi. Hy vọng mọi người sẽ tập trung vào âm nhạc, E.P mới ra của Ly hơn. Không có tháng 12 nào cả".

Trong khi đó, Anh Tú đã thẳng thắn chia sẻ: "Cuối năm anh cưới vợ, nhưng chưa biết năm nào. 4-5 năm nữa có thể lấy vợ, lúc đó sẽ quan tâm và có thời gian nhiều hơn dành cho vợ". Dù khéo phủ nhận thông tin kết hôn vào tháng 12/2023 nhưng câu trả lời của Anh Tú khiến cư dân mạng rần rần cho rằng nam ca sĩ đã lên kế hoạch "chốt đơn" trong thời gian tới
Bình luận đã bị vô hiệu hóa.