5 lần 7 lượt bị soi bằng chứng rạn nứt, DJ Mie và Hồng Thanh đã chính thức đường ai nấy đi?

DJ Mie và Hồng Thanh từng vướng nghi vấn chia tay vì hàng loạt động thái lạ từ tháng 2/2023.
Vào ngày 1/11, cư dân mạng rần rần xôn xao thông tin diễn viên Hồng Thanh và DJ Mie đã xảy ra trục trặc tình cảm. Netizen soi ra chi tiết cặp đôi đã huỷ theo dõi nhau trên mạng xã hội. Động thái này khiến cư dân mạng cho rằng Hồng Thanh và DJ Mie đã đường ai nấy đi sau 3 năm hẹn hò.

Đáng chú ý, giữa nghi vấn rạn nứt, DJ Mie còn đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên mạng xã hội. "Chỉ hy vọng sấm sét không làm bạn sợ hãi, sóng dữ không làm bạn ngã gục, mưa lớn chẳng khiến bạn mất đi phương hướng. Hy vọng khi bão tan, mỗi người chúng ta đều trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình", cô chia sẻ.

Trước đó, cặp đôi từng 5 lần 7 lượt vướng tin đồn chia tay. Đầu năm 2023, netizen còn phát hiện ra chi tiết lạ DJ Mie đi lưu diễn một mình. Thời gian trước đó, cô luôn được bạn trai tháp tùng, bên cạnh khắp mọi nơi. Ngoài ra, Hồng Thanh và DJ Mie cũng bị soi ít tương tác trên mạng xã hội.
DJ Mie và bạn trai Hồng Thanh đã huỷ theo dõi nhau trên mạng xã hội
Cư dân mạng xôn xao cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm gắn bó
Thời gian qua, cả hai cũng bị soi những dấu hiệu trục trặc tình cảm

Trước tin đồn chia tay, Hồng Thanh đã từng lên tiếng đính chính, khẳng định mối quan hệ vào tháng 2/2023. "Mie hiện có chuyến công tác ở châu Âu. Tôi có việc riêng nên không thể đi cùng cô ấy. Tôi không hiểu sao lại xuất hiện thông tin chia tay khi chúng tôi vẫn hạnh phúc. Chúng tôi cùng làm nghệ thuật nhưng mỗi người làm ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Lúc rảnh rỗi, tôi mới có thể hỗ trợ cô ấy. Nếu có dự án, chúng tôi mỗi người mỗi việc. Tôi mặc áo đôi với một bạn diễn viên trẻ cũng chỉ là quay MV mà thôi", nam diễn viên cho hay.

Khi bị gắn mác sống dựa bạn gái, quán quân Cười xuyên Việt khẳng định: "Tính chất công việc của tôi và Mie khác nhau. Cô ấy đi show vào mỗi tuần, mỗi tháng. Với nghề diễn, các dự án có khi khởi động trong âm thầm và chỉ bung khi đã hoàn thành. Tôi chưa phải là ngôi sao nhưng tự tin bản thân có chỗ đứng, công việc riêng mình. Tôi nghĩ một mối quan hệ bền vững là mối quan hệ cả hai cùng cố gắng phát triển sự nghiệp và có thể lo lắng, chăm sóc cho nhau".

Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ đầu năm 2020. Cả hai gặp nhau trong một show diễn ở Đà Nẵng nhưng lúc đó vẫn chưa có nhiều ấn tượng về nhau. Sau này, nữ DJ tham gia một dự án của Hồng Thanh thì mới chính thức yêu đương. Hồng Thanh chia sẻ không thích môi trường quán bar nhưng tôn trọng, ủng hộ công việc của nửa kia.
Diễn viên Hồng Thanh và DJ Mie hẹn hò từ đầu năm 2020Trong thời gian yêu đương, cặp đôi liên tục đăng tải những khoảnh khắc tình cảm bên nhau


Bình luận đã bị vô hiệu hóa.