Thu Phương gặp khó khăn về trang phục ở "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" - Travis Nguyễn nói gì?

Stylist Travis Nguyễn tiết lộ về bộ trang phục nặng 15kg của Thu Phương tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".
Bộ trang phục khiến Thu Phương không thở nổi

Trong tập 1 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" vừa lên sóng gây ấn tượng với màn công diễn solo của 5 nghệ sĩ gồm Lan Ngọc, H'Hen Niê, Diệp Lâm Anh, Thu Phương và Lệ Quyên, bộ trang phục nặng 15 kg của ca sĩ Thu Phương thu hút sự chú ý.

Trên sân khấu, Thu Phương chọn chiếc váy tua rua màu ánh bạc, kết hợp với áo choàng đen bên ngoài toát lên vẻ quyền lực, sang trọng.

Phần thể hiện của giọng ca "Chưa bao giờ" để lại ấn tượng với khán giả lẫn giám khảo. Tuy nhiên, trong phần giao lưu, ca sĩ Thu Phương bất ngờ tiết lộ chuyện từng có ý định bỏ cuộc vì gặp sự cố trang phục và sức khỏe.

Ca sĩ Thu Phương chia sẻ: "Tôi không thể hát được vì bộ đồ quá mệt. Tôi đã không thở được khi ở trong cánh gà và hiện tại cũng vậy".

Bên cạnh đó, khi trở lại phòng chờ để hội ngộ 29 "chị đẹp" khác, giọng ca quê Hải Phòng bộc bạch thêm: "Ước gì mọi người có thể mặc bộ đồ của tôi một lần. Nó không chỉ nặng mà quá cầu kỳ. Tôi phải cố gắng giữ sức để hoàn thành bài hát".

Tuy nhiên, Thu Phương vẫn hài lòng vì bộ trang phục giúp cô trở nên lộng lẫy hơn khi đứng trên sân khấu. Ca sĩ Mỹ Linh cũng đưa ra nhận định: "Nếu ai mặc bộ trang phục này thì là người không hát (không thể hát)".
Bộ trang phục nặng đến 15kg

Những chia sẻ của Thu Phương khiến nhiều người không khỏi xót xa. Chia sẻ về điều này, Travis Nguyễn, Giám đốc thời trang của chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", cho biết anh cũng lường trước sức nặng và làm cho Thu Phương gặp khó khăn khi trình diễn. Song, tất cả những gì anh làm không phải để cản trở mà muốn mang đến những gì tốt nhất, giúp "chị đẹp" nổi bật và tạo thêm hiệu ứng cho phần trình diễn.

Với riêng trang phục của ca sĩ Thu Phương, Travis Nguyễn cho hay trước vòng solo nhiều ngày, anh và giọng ca "Đêm nằm mơ phố" đã làm việc, trao đổi để đưa đến lựa chọn thiết kế này.

Bộ trang phục toát lên sự nữ quyền nhưng có chút bí ẩn, ma mị và huyền bí khi được phối giữa hai màu đen và ánh bạc. Theo Travis, bộ trang phục không chỉ phù hợp với tính cách mà còn đúng với tinh thần bài hát giọng ca quê Hải Phòng lựa chọn.
Nhưng chị đã vượt qua để có thể trình diễn bài hát tốt nhất

Travis Nguyễn cho biết bộ trang phục của Thu Phương đến từ nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, có điểm nhấn là những chi tiết tua rua cầu kỳ, nặng đến 15 kg.

"Chính vì thế khi mặc sẽ có cảm giác mệt và việc quay hình khá dài nên chị Phương sẽ không thoải mái. Nhưng trang phục rất phù hợp, đúng tinh thần chị Phương muốn nên chị ấy vẫn quyết định lựa chọn nó qua lời tư vấn của tôi. Hiểu được những áp lực của chị, tôi và các cộng sự cũng cố gắng để đến khi bắt đầu diễn mới thay trang phục nhằm đảm bảo chất lượng phần trình diễn" - anh nói.
Giám đốc thời trang Travis Nguyễn

"Tôi thấy chị Thu Phương đã làm rất tốt và cảm thấy vui vẻ hơn sau khi hoàn thành phần thi. Qua mỗi lần như vậy, tôi cũng lưu ý kỹ hơn về trang phục để các chị được thoải mái nhất.

Khi làm việc với 30 chị đẹp, tôi luôn đặt sự tôn trọng, lắng nghe để có được sự kết hợp ăn ý. Tôi cũng sẵn sàng rút kinh nghiệm và cố gắng để các công diễn sau được tốt hơn" - giám đốc thời trang chương trình nêu quan điểm.
Bình luận đã bị vô hiệu hóa.