Sam công khai hành trình mang thai con đầu lòng: Ốm nghén, nổi mụn khắp người

Sam bị nghén nặng, nổi mụn khắp người trong những tháng đầu thai kỳ.
Vào cuối tháng 4, đại diện của Sam xác nhận thông tin nữ diễn viên vừa đăng ký kết hôn với bạn trai. Cùng thời điểm, Sam đăng tải hình ảnh hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn song danh tính đối phương được giữ kín. Nữ diễn viên viết: “Chính thức chốt sổ". Nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Ninh Dương Lan Ngọc, Đỗ Long… cùng người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến người đẹp sinh năm 1990, đồng thời mong chờ đám cưới của cô trong thời gian tới.Sau vài tháng kết hôn, tối ngày 27/10, diễn viên Sam chính thức công khai thông tin đang mang thai con đầu lòng. Nữ diễn viên đăng ảnh siêu âm thai, kèm chia sẻ: 'Sinh nhật năm nay có món quà quý giá nhất trên đời'.Bên cạnh đó, Sam cũng hé lộ về hành trình mang thai và lý do bầu 4 tháng mới lên tiếng xác nhận.

'Đáng lẽ chuyện vui thì muốn thông báo với mọi người sớm hơn, nhưng tôi muốn em bé cứng cáp một xíu mới công khai', nữ diễn viên bày tỏ.

Hành trình mang thai của Sam cũng không dễ dàng khi cô ốm nghẹn nặng: 'Lúc có em bé, cơ thể của tôi thay đổi nhiều lắm. Thật sự, tôi không thể nào ngờ trước được luôn. Mặc dù mình đã lường trước rồi đó, nội tiết tố thay đổi, tôi nổi mụn khắp người, khắp mặt và bị nghén nặng'.

Vất vả là vậy nhưng Sam cho biết, chỉ cần nghĩ đến con là mọi thứ trở nên dễ dàng. 'Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi nổi nhiều mụn thế. Nhưng cứ nghĩ về con nên sẽ hạnh phúc, không sao cả. Không có hạnh phúc nào bằng việc mình đang mang trong bụng đứa con của mình', Sam bày tỏ.

Sam tên thật là Hà My, hoạt động ở lĩnh vực MC, diễn viên. Cô tham gia nhiều bộ phim như Gia đình là số 1, Đảo độc đắc… Ngoài ra, người đẹp còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sao phim Đảo độc đắc được bạn trai cầu hôn hồi tháng 12.2022.
Bình luận đã bị vô hiệu hóa.