Quán ăn bị tố "rau còn nguyên đất, nhân viên phục vụ kém, giá đắt", Xemesis vội có động thái

Từng nhận về nhiều lời khen ngợi về chất lượng cũng như thái độ phục vụ tuy nhiên cửa hàng của Xemesis lại bất ngờ gặp "biến".
Không chỉ là một streamer thành công, Xemesis còn bén duyên với lĩnh vực kinh doanh ẩm thực và gặt hái được không ít thành quả. Bên cạnh cùng những người anh em thân thiết là Độ Mixi và Pewpew mở chuỗi cơm tấm Sà Bì Chưởng thì anh chàng còn cùng vợ mở ra thương hiệu Bơ Bán Bò.Bơ Bán Bò đầu tiên được mở ra từ tháng 10/2022 và nhanh chóng thu hút đông đảo các vị khách. Từ chi nhánh đầu tiên tại TP.HCM, 2 vợ chồng Xemesis và Xoài Non đã mở thêm các chi nhánh khác ở TP.HCM, Đà Lạt, Cần Thơ và mới đây là Hà Nội.

Tuy nhiên, mới đây, "con tinh thần" của Xemesis bất ngờ bị tố chất lượng thấp. Cụ thể, đồ ăn được nhận xét là thiếu đầy đặn, rau ăn kèm không đảm bảo vệ sinh, mắt thường có thể thấy rõ. Bên cạnh đó, nhân viên phục vụ cũng liên tiếp mắc lỗi cơ bản.Bên dưới bài đăng nổ ra cuộc bàn luận sôi nổi. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Có ý kiến đồng tình với bài tố, cũng có bình luận mãn nguyện với cách phục vụ trong lần trải nghiệm của bản thân.

Trước thông tin này, Fanpage của Bơ Bán Bò đã chính thức lên tiếng. Nguyên văn bài đăng tải như sau:

"Dear các khách hàng thân yêu,

Trong thời gian gần đây, nhà Bơ Bán Bò của tụi mình có nhận được khá nhiều góp ý về nhiều hướng khác nhau, từ món ăn, giá, vệ sinh và cả chất lượng phục vụ (gần như toàn tập). Nhà Bơ Bán Bò xin chân thành xin lỗi nếu quý khách có những trải nghiệm không như ý muốn, nhà mình hoàn toàn nhận thức là những góp ý này có cơ sở và nó là động lực để Bơ Bán Bò trưởng thành nhanh hơn nữa.

Các bạn nhà mình đã hiểu được giá trị của những góp ý này và tụi mình quyết định không chờ ngày mai mà sẽ "thay đổi ngay hôm nay", để không phụ lòng khách hàng, nhà Bơ Bán Bò sẽ thường xuyên update những thay đổi trong những ngày sắp tới.

Bơ Bán Bò xin cám ơn tất cả các góp ý dù to hay nhỏ và Bơ Bán Bò sẽ cố gắng không phụ niềm tin của quý khách và thật sự Bơ Bán Bò rất trân trọng những khách hàng đã đồng hành và bảo vệ quan điểm của mình về Bơ Bán Bò vừa qua, nhà mình đều rất cảm động trước những comments đó.

Chúc quý khách có một tuần sắp tới nhiều năng lượng, niềm vui và quan trọng nhất là thật nhiều sự tích cực trong cuộc sống.

Chân thành từ gần 300 con người đang rất quyết tâm tại Bơ Bán Bò".

Chưa dừng lại, Xemesis còn dùng tài khoản cá nhân để nhận lỗi bên dưới những bài tố về chất lượng và thái độ của nhân viên quán.Phản hồi nhanh chóng và tinh thần cầu tiến từ thương hiệu của Xemesis phần nào xoa dịu dư luận ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng cho thấy văn hóa không ngại nhận lỗi, không ngại thay đổi để hoàn thiện hơn từ thành viên Tứ hoàng.
Bình luận đã bị vô hiệu hóa.