Kỳ Duyên úp mở về mối quan hệ với Minh Triệu

Hoa hậu Kỳ Duyên khẳng định không có điều gì đảm bảo được cô và Minh Triệu có thể đi cùng nhau mãi mãi.
Kỳ Duyên và Minh Triệu là đôi bạn nổi tiếng của Vbiz nhiều năm qua. Hai người đẹp còn vướng ồn ào yêu đồng giới khi thường diện đồ đôi, "như hình với bóng" trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, thời gian qua mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn Minh Triệu và Kỳ Duyên rạn nứt tình cảm.

Minh Triệu và Kỳ Duyên vướng tin đồn yêu đồng giới.

Mới đây trong một buổi trò chuyện với Minh Triệu, Kỳ Duyên đã xúc động nói về mối quan hệ của cả hai. Người đẹp chia sẻ: "Giữa tôi và Triệu không có gì chắc chắn để cho hai đứa đi được với nhau mãi mãi. Tất nhiên, tôi sẽ cố gắng để giữ gìn mối quan hệ này.

Đây là một mối quan hệ rất tốt, mang đến cho mình nhiều sự tích cực. ​​​Nhưng nhiều khi duyên hết thì tôi cũng không biết được. Đôi lúc tôi suy nghĩ rằng nếu một ngày nào đó xảy ra điều đấy thì ở cạnh tôi sẽ còn ai?".


Kỳ Duyên khẳng định không thể đảm bảo mối quan hệ với Minh Triệu là mãi mãi.

Chân dài sinh năm 1996 chia sẻ thêm: "Trước giờ tôi cũng có thời điểm tự giải quyết vấn đề. Tôi không bao giờ để cho những vấn đề làm mình buồn, sau đó biến thành năng lượng tiêu cực, kéo bản thân đi xuống. Tôi mong muốn bản thân có sứ mệnh làm nhiều thứ khác nhau. Mang đến cho mọi người sự tích cực".

"Có những chuyện khiến tôi rất mệt mỏi, nhưng không thể cứ chia sẻ với Triệu hoài vì sẽ khiến Triệu tiêu cực theo. Những khi ấy tôi sẽ chọn cách đi tập thể dục để giải bày tâm sự", ​​​​​Kỳ Duyên nói.

Kỳ Duyên mong bản thân sẽ truyền đi năng lượng tích cực, vui vẻ.

Những năm qua, mối quan hệ của Minh Triệu và Kỳ Duyên luôn được chú ý. Người hâm mộ còn "đẩy thuyền" cả hai, quen với việc họ cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện, chương trình hay kỷ niệm quan trọng. Đặc biệt khi cùng ngồi ghế huấn luyện viên The Face Vietnam 2023, khán giả càng thấy rõ hơn sự săn sóc mà hai sao nữ dành cho nhau.

Minh Triệu còn từng công khai gọi Kỳ Duyên là "vợ". Ngay cả gia đình của hai chân dài đình đám cũng thân thiết với nhau. Trước tin đồn tình cảm đồng giới, cặp đôi chưa từng lên tiếng đính chính hay xác nhận.
Bình luận đã bị vô hiệu hóa.