Chứng kiến Lệ Quyên được tình trẻ chăm sóc, một “chị đẹp” thể hiện thái độ ngay trên sóng truyền hình

Zoom cận biểu cảm của nữ diễn viên, netizen phải bật cười vì vừa hài hước, vừa đáng yêu!
Dù đã phát sóng được vài ngày nhưng sức nóng của tập đầu tiên “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” vẫn chưa hề giảm. Minh chứng rõ ràng nhất là lượt view của tập 1 trên YouTube tăng đều đặn, vươn top trending liên tục. Chưa kể, trên khắp các MXH, netizen cũng đăng tải nhiều hình ảnh, phân tích cách khoảnh khắc thú vị của mỗi chị đẹp trong show để cùng bàn luận.

Bên cạnh những điểm sáng dành cho các “cây đa, cây đề” như Hồng Nhung, Mỹ Linh hay những cây hài như Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc,.. netizen lại dành sự chú ý đến một chị đẹp khác với khoảnh khắc dù chớp nhoáng nhưng lại rất viral. Theo đó, khi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu có màn “phát cẩu lương” cực tình tứ, chăm sóc nhau ngay trên sóng truyền hình thì biểu cảm của Quỳnh Nga ở phía sau để lọt vào mắt của cư dân mạng.
 
Khoảnh khắc Lệ Quyên được tình trẻ chăm sóc giữa các chị đẹp
Ở phía sau, Quỳnh Nga (váy hồng) chăm chú quan sát tình cử chỉ của cặp đôi

Nữ diễn viên nhìn không chớp mắt với màn thể hiện tình cảm của đàn chị, không những vậy còn mạnh dạn lên tiếng. “Chị ơi chị ở đây vẫn cứ phát cẩu lương à”, Quỳnh Nga vừa nói vừa nhăn mặt, tỏ thái độ giả vờ giận dỗi khiến netizen bật cười. Nhiều người thích thú cho rằng, Quỳnh Nga đúng là diễn viên nên biểu cảm khuôn mặt vô cùng đa dạng, chân thật mà lại rất hài hước.

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp sinh năm 1988 còn tiếp tục trêu Lâm Bảo Châu: “Mang hết nước cho các chị đi em”. Điều này khiến dân tình bày tỏ sự bất ngờ bởi không nghĩ Quỳnh Nga ngoài đời lại cực thân thiện, hoạt ngôn và “lầy lội” như vậy. Bên cạnh đó, dù gương mặt đang “làm trò” nhưng Quỳnh Nga vẫn nhận được lời khen bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp trên sóng truyền hình.

Biểu cảm của cô nàng khi phàn nàn về màn "phát cẩu lương" của đàn chị khiến netizen thích thú
Biểu cảm tương tự của Diệp Lâm Anh khiến dân tình bật cười

Trong một khoảnh khắc tình bể bình khác của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, Diệp Lâm Anh cũng lọt vào ống kính với biểu cảm “giận dỗi” tương tự Quỳnh Nga. Cô thể hiện sự “gato” khi không có ai dắt tay dẫn ra thi tận nơi giống chị đẹp, đã vậy còn phải chứng kiến sự ngọt ngào của cặp đôi ngay trước mắt.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- “Vào tới đây mới biết mấy chị đẹp toàn cây hài ngầm”.

- “Mặt Quỳnh Nga cưng quá, mấy chế quy tụ lại vui hết cỡ”.

- “Ai để ý biểu cảm Quỳnh Nga không, hài dễ sợ”.

- “Đều ngoài 30 mà lên tivi chị nào cũng xinh, trẻ, ngưỡng mộ quá”.
Bình luận đã bị vô hiệu hóa.