Thầy giáo sàm sỡ, nhắn tin 'make love' với nhiều nữ sinh: Từng vướng ồn ào được nâng điểm sư phạm, trốn trách trách nhiệm!

Với những hành động đáng lên án, người thầy này đang cố gắng trách nhiệm. Bên cạnh đó, ít ai biết thầy từng có quá khứ không mấy tốt đẹp thời đại học.

Trường ĐH Sư phạm Huế - nơi thầy S từng theo học (Ảnh minh họa)

Ngày hôm qua (26/11), Vchance có đăng tải bài viết kể về sự việc một người thầy tên S nhắn tin gạ gẫm, gợi dục hàng loạt em nữ sinh cấp 2, cấp 3. Phẫn nộ hơn, thầy S còn có hành vi động chạm cơ thể nhiều em nữ sinh tại lớp học thêm. Một số em chọn cách đăng tải lên MXH nhằm "bóc trần" câu chuyện, số còn lại quyết giữ cho riêng mình vì nỗi lòng riêng. Toàn bộ sự việc các bạn có thể đọc tại đây.

Cho những ai chưa biết, vào năm 2018, thầy S khi đó còn là sinh viên năm 4 khoa Toán trường ĐH Sư phạm Huế cùng anh trai mình đã bị đình chỉ kỷ luật. Cụ thể tại thời điểm ấy, thầy S được một người anh đang là giảng viên tại ĐH Sư phạm Huế nâng điểm thi cuối kỳ. 

Về phần mình, thầy S bị trường ĐH Sư phạm Huế áp dụng hình thức thức kỷ luật đình chỉ 1 năm học tính từ học kỳ 1 năm học 2018-2019. Đồng thời trường cũng đã rút tên thầy S khỏi danh sách khen thưởng tại lễ khai giảng năm học 2018-2019, hủy bỏ kết quả các học phần có gian lận và hạ điểm rèn luyện năm học 2017-2018. Thông tin này được các báo đăng tải, các bạn có thể xem qua.

Đến hiện tại, bản thân mình và hơn ai hết là các nạn nhân đang muốn thầy công khai xin lỗi. Với một tội "trời đánh" nhưng chỉ "sorry" cho qua là điều không thể chấp nhận. Khóa trang cá nhân trốn tránh trách nhiệm nhưng vẫn tạo tài khoản clone đe dọa một vài nữ sinh, liệu đây có phải hành động ăn năn, hối lỗi?

Liệu 'make love' có sai ngữ pháp tiếng Anh?


Bình luận đã bị vô hiệu hóa.