Độc thân lâu như thế em không thấy chán sao?

Độc thân lâu như thế cũng có ngày em cảm giác rất chán, chán vì ngay cả lúc mình yếu lòng nhất cũng chỉ có một mình. Nhưng rồi...

Nếu ai đó đã từng gặp gỡ và tiếp xúc với em sẽ nghĩ rằng em là một cô gái vô cùng ưu tú và độc lập. Em có thể tự làm tất cả mọi thứ từ lắp bóng đèn đến vác bình nước 20 lít lên tầng 5, em còn có sở thích hay ngồi một mình ở quán cà phê. Phải nói là em rất thích ở một mình, một mình đi mua sắm, một mình đi dạo phố, một mình đi ăn tối… Bạn bè thường hay hỏi em tại sao không tìm một người ở bên cạnh? Em cho rằng cuộc sống hiện tại có gì là không tốt, một mình nhưng vẫn hạnh phúc đấy thôi.

Có đôi lúc em thấy nể bản thân mình thật, điện thoại cả một ngày không có nổi một tin nhắn đến nhưng em vẫn yêu đời. Bản thân nhiều lúc bị chán nản tột độ nhưng em vẫn có thể tự mình vực dậy, em là cô gái vô cùng đơn giản lúc buồn thích ở một mình, lúc vui thì thích uống trà sữa. Lúc muốn khóc thì trốn ở một góc nào đó, có thể là nhà vệ sinh, phòng tắm hoặc là một nơi nào đó ít người qua lại rồi thoải mái khóc thật to.

Em thích cái cảm giác sau một tuần tất bật làm việc ở trên cơ quan cuối tuần có thể ở phòng ăn uống gì đó hay là ngủ cả một ngày. Tự do tự tại không có bất cứ sự ràng buộc nào đó là cách mà cô gái độc thân như em thưởng thức cuộc sống này. Không than vãn, không oán trách chậm rãi sống và yêu bản thân.

Nguồn: Tiệm Ảnh Caro

Độc thân lâu như thế cũng có ngày em cảm giác rất chán, chán vì ngay cả lúc mình yếu lòng nhất cũng chỉ có một mình. Nhưng nghĩ kĩ lại nếu vì sự cô đơn này mà em vội vàng tìm nắm một bàn tay thì thật đáng tiếc. Đáng tiếc vì thứ tình cảm ấy chỉ là tạm bợ để che lấp đi sự cô đơn của em, thế nên em chờ đợi vào một ngày đẹp trời nào đó có thể cùng anh nói chuyện yêu đương nghiêm túc.

Có người yêu là một điều hạnh phúc nhất trên đời này thế nhưng nếu em vẫn chưa tìm thấy người ấy thì hãy trở thành cô gái độc thân ưu tú nhé. Thương em!
Bình luận đã bị vô hiệu hóa.