Hương Giang - Matt Liu về chung nhà sau hơn 1 năm hẹn hò: Xưng hô 'chúng con' như thể là một

Thông tin Hương Giang - Matt Liu về chung nhà sau thời gian hẹn hò khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng, háo hức. Có lẽ đám cưới sẽ không còn xa.

Thông tin Hương Giang - Matt Liu về chung nhà sau thời gian hẹn hò khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng, háo hức. Có lẽ đám cưới sẽ không còn xa.

Suốt thời gian Hương Giang "ở ẩn", nghi vấn rạn nứt giữa cô và bạn trai Matt Liu được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy người trong cuộc vẫn không hề lên tiếng, thế nhưng họ lại chọn cách úp mở để chia sẻ về mối quan hệ của mình vẫn thật sự tốt đẹp chứ không tan vỡ như tin đồn. Thậm chí mới đây, Hương Giang - Matt Liu còn để lộ chuyện đã về sống chung nhà sau hơn 1 năm hẹn hò khiến dân tình không khỏi chú ý.

Hương Giang và Matt Liu đã hẹn hò hơn 1 năm. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, trên trang cá nhân, Matt Liu đăng tải ảnh chụp đứng trước một đền thờ được xây dựng cầu kỳ theo phong cách Thái Lan ngay trong sân nhà. Cùng lúc đó, Hương Giang cũng chia sẻ ảnh chụp tại địa điểm y hệt kèm theo dòng trạng thái: "Hôm nay là ngày lành chúng con xin được phép thỉnh người về, cầu mong người độ trì và che chở cho gia đình, bạn bè, người thân của con và bá tánh được nhiều sức khoẻ, bình an vô sự và mọi điều tốt lành". Đặc biệt, nàng hậu dùng từ "chúng con" như cho thấy cô và bạn trai ngoại quốc đã chính thức về chung một nhà.

Matt Liu đăng ảnh chắp tay cầu nguyện trước một tượng Phật được đặt trong vườn nhà. (Ảnh: FBNV)

Hương Giang cũng đăng ảnh tương tự, còn xưng hô "chúng con" như lời khẳng định đã về chung nhà với bạn trai doanh nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Sau khi đăng tải, bài viết của cả hai lập tức gây chú ý. Người hâm mộ không khỏi vui mừng vì thấy Hương Giang - Matt Liu về chung nhà và hoà làm một. Hiện tại, khán giả chỉ chờ một hôn lễ sẽ diễn ra cho chuyện tình đặc biệt này.

Hương Giang và Matt Liu thành đôi từ chương trình Người ấy là ai. Khi mới công khai, cả hai thường xuyên khoe ảnh tình tứ trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi "lụi tim". Ban đầu, có không ít người cho rằng mối quan hệ này chỉ là hợp tác kinh doanh nhưng sau đó, họ đã chứng minh tình cảm chân thành dành cho nhau. Thậm chí, nữ ca sĩ còn đưa bạn trai về ra mắt gia đình ở Hà Nội và mọi người đều yêu quý chàng rể tương lai này.
 
Hương Giang - Matt Liu về chung nhà sau hơn 1 năm hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

Hương Giang đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình. (Ảnh: FBNV)

Khán giả chỉ còn chờ đám cưới của cặp đôi đình đám này.
Bình luận đã bị vô hiệu hóa.