Top 6 máy phun khói sân khấu tốt nhất hiện nay

Như các bạn đã biết giờ đây máy phun khói là một phần không thể thiếu trên các sân khấu lớn nhỏ, trong vũ trường, quán bar, beer club, hội trường, nhà hàng tiệc cưới. Máy phun khói sân khấu được sử dụng trong các đoàn làm phim, phim trường, studio nhằm tạo các hiệu ứng kĩ xảo sân khấu. Hiện nay trong các đám cưới ở miền quê đã sử dụng máy phun khói rồi. Với những làn khói trắng như sương bay lên kết hợp với ánh sáng đèn par led, moving head, laser tạo lên không gian sân khấu rất lãng mạn và đẹp mắt. Hy cùng TopList tìm hiểu qua các loại máy phun khói trên thị trường nhé.


1234561

Máy phun khói mini có công suất 400W - (PAH-T271)Máy phun khói mini có công suất 400W là loại máy khói nhỏ rất thích hợp sử dụng cho các sân khấu mini, quán cà phê DJ, phòng karaoke. Thời gian khởi động nhanh 5-7 phút là có thể phun khói. Hiện nay, khi ngành giải trí đang cực kỳ phát triển, dẫn đến các ngành cung ứng các sản phẩm cho các sân khấu, bar, karaoke ngày nở rộ. Chính vì thế, việc các đèn sân khấu được thiết kế với nhiều tính năng lẫn kết cấu ngày càng được cách tân nhằm phù hợp với từng đẳng cấp của không gian sân khấu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của các bóng Halogen – LED – Laser là ánh sáng không thể nhìn thấy đơn thuần bằng mắt thường nên hiệu ứng và hiệu quả của Đèn được giảm xuống đáng kể. Nắm bắt được nhược điểm đó, PAH Lighting đã nghiên cứu thị trường và khảo sát các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc để đưa về Việt Nam những sản phẩm máy phun khói có công suất cao, hiệu quả ở mức tốt và mức giá hợp lý để cung ứng cho thị trường đèn sân khấu hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những lựa chọn chính xác nhất khi sở hữu sản phẩm.
Một trong những điểm khác biệt của máy phun khói khi so sánh với loại hình đèn sân khấu là về công suất. Máy có công suất cao hơn thì đưa ra chất lượng và hiệu năng cao hơn các dòng công suất thấp hơn. Ở máy phun khói Mini 400W có công suất phun ổn định 400W có thể phun khói xa lên đến 1,5 đến 2,5 mét và ổn định sẽ tạo cho không gian nhiều khói, hơn là việc trang bị nhiều các máy khói khác mà tốn diện tích và tiêu hao tài chính. Ngoài ra sản phẩm còn rất quan tâm đến trải nghiệm người dùng khi việc trang bị nhiều linh kiện và các board mạch bên trong để làm giảm thời gian làm nóng từ 10 phút ở các loại máy phun khói đời trước xuống còn 5 phút ở sản phẩm Máy phun khói Mini. Việc trang bị bình chứa lớn làm cho máy có thể chứa nhiên liệu lên đến 250ml.
Máy phun khói mini 400W là một trong những thiết bị máy khói mới nhất hiện nay, nên chính vì đó máy được trang bị thêm remote đi kèm nhằm đơn giản hóa mọi thứ cho khách hàng khi mua về lắp đặt và sử dụng không cần phải qua quá nhiều bước rườm rà cài đặt phức tạp. Ở Remote bạn có thể dễ dàng điều khiển phun khói thông qua nút bấm. Chi tiết hơn, remote giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ hơn khi điều khiển lực và cường độ phun, càng nhấn giữ thì thời lượng phun càng lâu nhưng tối đa chỉ được có 25-50 giây và mất một phút để tiếp tục cho lần phun tiếp theo, đây là điểm chung của tất cả các máy phun khói.


Link sản phẩm: http://www.densankhaudep.com/thiet-bi-san-khau/may-phun-khoi-mini-400w.html

Máy phun khói mini có công suất 400W

Máy phun khói mini có công suất 400W

Máy phun khói mini có công suất 400W

Máy phun khói mini có công suất 400W

2

Máy tạo khói 600w có đèn LEDNếu các bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc máy tạo khói công suất nhỏ dành cho không gian gia đình hay không gian phòng hát karaoke có diện tích dưới 25 mét vuông trở xuống thì có thể tham khảo mẫu máy tạo khói 600w mới nhất này nhé. Máy tạo khói 600w hay máy phun khói 600w là dòng máy tạo khói mini công suất nhỏ, rất phù hợp cho không gian nhỏ. Máy tạo khói 600w sử dụng rất đơn giản, chỉ cần đổ dung dịch tạo khói vào máy, cắm điện khởi động khoảng 5 phút là máy phun ra được khói.
Máy phun khói mini 600W là một trong những thiết bị máy khói mới nhất hiện nay, nên chính vì đó máy được trang bị thêm remote đi kèm nhằm đơn giản hóa mọi thứ cho khách hàng khi mua về lắp đặt và sử dụng không cần phải qua quá nhiều bước rườm rà cài đặt phức tạp. Ở Remote bạn có thể dễ dàng điều khiển phun khói thông qua nút bấm. Chi tiết hơn, remote giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ hơn khi điều khiển lực và cường độ phun, càng nhấn giữ thì thời lượng phun càng lâu nhưng tối đa chỉ được có 25-50 giây và mất một phút để tiếp tục cho lần phun tiếp theo, đây là điểm chung của tất cả các máy phun khói.


Link sản phẩm: https://www.densankhaulcc.com/may-phun-khoi-600w-co-den-led

Máy tạo khói 600w

Máy tạo khói 600w

Máy tạo khói 600w

Máy tạo khói 600w

3

Máy phun khói 1000wMáy phun khói 1000w là một trong những dòng máy phun khói sân khấu hay được sử dụng nhiều nhất. Máy phun khói 1000w hay máy tạo khói 1000w phun ra những màn khói trắng bay tung tăng trong không gian phòng hát kết hợp cùng với các loại đèn laser sân khấu, đèn moving head, đèn led sân khấu…sẽ làm tăng hiệu ứng ánh sáng lên 100% và làm cho không gian thêm phần lung linh. Với dòng máy phun khói 1000w này rất được ưa dùng cho không gian phòng hát karaoke, sân khấu nhỏ.
Máy phun khói 1000w tại hà nội là dòng máy phun khói có công suất trung bình. Máy tạo khói 1000w sử dụng bơm 18w cho ra tốc độ phun khói 5600cuf/phút với không gian từ 20 tới 25 mét vuông chỉ cần một lần phun khói là không gian phòng hát đã đầy khói.
Máy tạo khói 1000w có nguyên lý hoạt động rất đơn giản, đầu tiên là đổ dung dịch phun khói vào bình chứa của máy, cắm điện 220v sau khi mất khoảng 6 phút khởi động,cục nóng đạt tới nhiệt độ nóng nhất định sẽ báo ra tay điều khiển lúc đó chúng ta bấm điều khiển máy bơm sẽ bơm dung dịch từ bình chứa đi qua cục nóng, dưới tác động của nhiệt độ dung dịch phun khói sẽ chuyển hóa thành những màn khói.
Đi kèm theo máy tạo khói 1000w là những phụ kiện sau: tay điều khiển dây bấm, tay điều khiển từ xa. Tay điều khiển dây dài gần 2 mét, còn tay điều khiển từ xa giúp bạn đứng từ khoảng cách vài trục mét vẫn điều khiển được máy. Với thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ cùng với việc sử dụng, bảo quản vô cùng dễ dàng. Chiếc máy khói 1000W đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang bị cho không gian giải trí của mình.


Link sản phẩm: https://vietdigi.com/san-pham/may-tao-khoi-1000w

Máy phun khói 1000w

Máy phun khói 1000w

Máy phun khói 1000w

Máy phun khói 1000w

4

Máy phun khói 1500wMáy phun khói 1500w là dòng máy phun khói sân khấu có công suất phun mạnh. Máy phun khói 1500w hay máy tạo khói 1500w sử dụng bơm 31w cho tốc độ phun 20000 cu.ft/mini. Máy phun khói 1500w phun ra những màn khói bay bay trong không gian khi kết hợp với các dòng đèn sân khấu như đèn laser sân khấu, đèn led sân khấu….sẽ làm tăng hiệu ứng ánh sáng lên 100% hiệu quả.
Máy tạo khói 1500w hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng, tuy nhiên dòng máy phun khói 1500w bên công ty chúng tôi cung cấp là dòng mang thương hiệu ZAB có sự khác biệt so với các dòng máy phun khói 1500w khác là ở cấu tạo bên trong của máy. Thông thường các dòng máy foger machine 1500 chỉ có một rơ le nhiệt còn riêng dòng máy tạo khói bên công ty có 2 rơ le nhiệt giúp máy hoạt động bền hơn sao với các dòng máy khác.
Máy tạo khói 1500w sử dụng bơm 31w cho ra tốc độ phun rất mạnh và kết hợp cùng máy có thêm 2 rơ le nhiệt vậy cho nên máy tạo 1500 rất được ưa chuộng dùng trong môi trường công nghiệp như kiểm tra hệ thống thông gió của các tòa nhà, diễn tập phòng cháy chữa cháy…..
Máy phun khói 1500w giá rẻ có bình chứa nhiên liệu lên tới 2,5 lít, quý vị cứ thoải mái mà sử dụng cho các buổi biểu diễn mà không sợ bị ngắt quãng vì hết dung dịch phun khói. Máy phun khói 1500w có 2 tay điều khiển một là tay điều khiển dây bấm, dây bấm dài tới 2 mét. Hai là remote điều khiển máy phun khói từ xa, bạn có thể đứng xa vài chục mét mà vẫn điều khiển được máy phun khói.


Likn sản phẩm: https://densankhauviet.com/san-pham/may-phun-khoi-1500w

Máy phun khói 1500w

Máy phun khói 1500w

Máy phun khói 1500w

Máy phun khói 1500w

5

Máy Phun Khói 3000W NE 194Máy phun khói 3000w là dòng máy phun khói công suất mạnh nhất chuyên được dùng cho các sân khấu lớn, trong lĩnh vực công nghiệp như dùng để kiểm tra ống thông gió trong các tòa nhà, kiểm tra hệ thống báo cháy, tạo khói trong các buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy. Máy phun khói 3000w còn sử dụng trong các Studio chụp ảnh…v…v…
Máy phun khói 3000w là dòng máy phun khói có công suất phun mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Máy tạo khói 3000w sử dụng bơm 48w với tốc độ phun 25000cuft/min (tương ứng 20 mét khối trên phút). Với tốc độ phun mạnh như vậy cho nên máy tạo khói 3000w rất được các đơn vị trong công nghiệp ưa dùng. Máy tạo khói 3000w có nguyên lý hoạt động rất đơn giản, đầu tiên quý vị đổ dung dịch tạo khói vào bình chứa dung dịch sau đó cắm điện. Sau khi cắm điện máy phun khói sẽ khởi động đốt nóng cục nóng thời gian mất khoảng 10 phút. Khi nhiệt độ trong buồng đốt đã đạt tới nhiệt độ nhất định thì rơ le nhiệt sẽ báo ra tay bấm dây, chúng ta chỉ cần bấm nút trên tay bấm là bơm sẽ hút dung dịch qua buồng đốt và phun khói ra ngoài.
Có một sự khác biệt rõ nét giữa dòng máy tạo khói 3000w với các dòng máy tạo khói công suất nhỏ hơn là tay bấm điều khiển dây. Như các tay bấm điều khiển các các loại máy phun khói công suất nhỏ chỉ cần bấm là phun khói còn riêng đối với tay điều khiển dây máy khói 3000w thì có 3 nút chỉnh 3 chế độ chạy. Nút màu vàng là để chỉnh chế độ hẹn giờ phun cho máy. Nút màu đỏ là để chỉnh chế độ ra khói liên tục, nút màu xanh là chế độ bấm ra bấm ra. Còn một sự khác biệt nữa là trên tay điều khiển dây máy phun khói 3000w có một nút tinh chỉnh cường độ phun khói, với nút chế độ này cho phép quý vị điều chỉnh lượng khói phun ra theo ý mình.
Máy phun khói công nghiệp 3000w không chỉ được sử dụng nhiều trong công nghiệp mà máy còn được sử dụng rất nhiều trên các sân khấu lớn, các bar vũ trường. Bởi máy phun khói 3000w có thêm chế độ điều khiển qua hệ thống bàn mixer. Trên sân khấu máy phun khói là thiết bị không thể thiếu máy tạo ra các màn khói khi kết hợp với các loại đèn laser sân khấu, đèn led sân khấu, đèn moving head sẽ làm cho sân khấu thêm phần lung linh, ảo mộng.


Link sản phẩm: https://densankhauhcm.com/san-pham/may-phun-khoi-3000w-ne-194/

Máy Phun Khói 3000W NE 194

Máy Phun Khói 3000W NE 194

Máy Phun Khói 3000W NE 194

Máy Phun Khói 3000W NE 194

6

Máy phun khói haze 600Máy phun khói haze 600 hay máy tạo khói haze 600 là một dòng máy phun khói sân khấu chuyên nghiệp. Máy phun khói haze 600 có công suất 600w, tốc độ phun là 3000 cuft/phút và phun khói liên tục không phải dừng nghỉ như các dòng máy phun khói truyền thống. Dòng máy phun khói haze 600 là loại máy tiết kiệm điện năng và tiết kiệm cả dung dịch phun khói. Cho máy hoạt động liên tục trong 35 giờ thì chỉ tiêu tốn hết 1 lít dung dịch phun khói haze.
Máy phun khói haze 600 là một dòng máy phun khói đa năng máy có thể phun khói thẳng đứng và cũng có thể phun khói ngang được. Để làm được điều đó máy phun khói haze có thiết kế đầu phun thẳng đứng cạnh đầu phun bố trí 3 quạt điều hướng khói. Máy tạo khói haze giá rẻ có 3 chế độ điều khiển, một là chạy qua bàn điều khiển, hai là chạy qua remote, ba là bấn trực tiếp trên thân máy.
Như các dòng máy phun khói truyền thống thì sử dụng những loại dung dịch phun khói phổ thông, còn riêng đối với loại máy tạo khói haze phải dùng đúng loại dung dịch phun khói haze do hãng sản xuất. Khói phun ra không mùi, không gây hại cho sức khỏe con người. Quý vị chú ý tuyệt đối không sử dụng dung dịch phun khói thông thường như anti, dj rabit cho dòng máy phun khói haze nhé. Tuyệt đối không được pha thêm bất kỳ chất nào vào trong dung dịch khói haze.Link sản phẩm: https://vietdigi.com/san-pham/may-phun-khoi-haze-600w

Máy phun khói haze 600

Máy phun khói haze 600

Máy phun khói haze 600

Máy phun khói haze 600


Bình luận đã bị vô hiệu hóa.